TƯ VẤN (8H-22H): 0971 307 053 OR 0971 358 501

QUY TRÌNH BÀO CHẾ THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ ĐẠT CHỨNG NHẬN BỘ Y TẾ

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, các thảo dược được thu mua trên các vùng núi cao Tây Bắc rồi về bào chế theo công thức gia truyền, cô đặc lại thành thuốc Thập Toàn Đại Bổ chuyên dùng để đặc trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả.

duoc-lieu-thuoc-thap-toan-dai-bo
 • 1

  CHUẨN BỊ DƯỢC LIỆU

  Thu nhập các thảo dược tự nhiên như hồi quy, đinh năng, ba kích, cá ngựa, nhục thung dung, dâm dương hoắc.. từ các vùng núi cao Tây Bắc. Sau khi thu thập đầy đủ các thảo dược tự nhiên được rửa sạch phơi, sấy khô chuẩn bị bào chế.

 • 2

  NGHIỀN DƯỢC LIỆU

  Các nguyên liệu được nghiền nhỏ trộn đều với nhau theo một công thức gia truyền được tích lũy từ hơn 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh nhằm đảm bảo các vị thuốc hòa quyện tác động lẫn nhau tạo hiệu quả tốt nhất lên cơ thể người bệnh.

 • 3

  CÔ ĐẶC NÉN VIÊN HOÀN

  Bỏ nguyên liệu đã được nghiền kỹ vào mấy làm viên hoàn sau đó được cô đặc theo phương pháp gia truyền , cộng thêm một số hương liệu tạo vị ngọt mát ô mai tạo hương vị, tránh nỗi lo khó chịu khi dùng thuốc.

 • 4

  ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

  Viên Hoàn Thành Phẩm được sấy khô, đóng hộp hút chân không theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về quy cách đóng hộp bảo quản và vệ sinh.

ho-tro 0971 358 501 tu-vanĐể được tư vấn